Đôi nét về Minh Sport

Chính sách mua sỉ và bán sỉ tại Minh Sport!

Lời đầu tiên, Minh Sport xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng với chúng tôi trong những chặng đường vừa qua. Bởi không có được sử ủng hộ, đồng hành của các Bạn/Anh/Chị/Em thì Minh Sport sẽ không có được như ngày hôm nay.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp (sỉ & lẻ) các dòng Quần áo thể thao nam như: Áo khoác thể thao NamÁo thun Thể thao NamÁo thun Thời trang NamQuần short Thể thao NamĐồ bộ quần áo Thể thao Nam và nhiều sản phẩm phụ kiện Thể thao khác tại Hồ Chí Minh.

3 Tiêu chí sản phẩm mà Minh Sport sản xuất và phân phối đó là:

✓ Đẹp: các mẫu quần, áo, đồ bộ thể thao phải đẹp, hợp thời trang, hợp xu hướng

✓ Chất lượng tốt: các mẫu sản phẩm phải chất lượng (chất liệu vải, công nghệ may, nguyên phụ liệu,…)

✓ Giá thành tốt: Minh Sport đang hướng tới các sản phẩm quần áo thể thao đẹp, chất lượng tốt nhưng giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

Với khát khao được mang đến cho tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước được sử dụng những sản phẩm quần áo thể thao nam chất lượng. Trong khi đó, năng lực bán hàng của Minh Sport là giới hạn, vì vậy chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các Nhà bán Sỉ/lẻ, các Shop/Cửa hàng Thời trang, các CTV bán hàng,…trên mọi miền đất nước. Để cùng nhau chung tay mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt đẹp, chất lượng tốt với giá thành tốt nhất.

chính sách bán sỉ quần áo thể thao nam Minh Sport
Chính sách bán sỉ quần áo thể thao nam Minh Sport

Tiêu chí chính sách mua sỉ tại Minh Sport

✓ Thứ 1, Chính sách mua bán sỉ sẽ được áp dụng với các sản phẩm quần áo thể thao nam đang còn hàng TẠI ĐÂY và “CÓ BÁN SỈ” <chữ IN HOA màu Đỏ ở phần mô tả ngắn của mỗi sản phẩm (phía dưới dòng ✓Mã sản phẩm)> hoặc gửi tin nhắn qua Zalo – 0765 559 179 để Minh Sport gửi mẫu qua cho Quý khách hàng/Đối tác.

✓ Thứ 2, Chính sách mua bán sỉ chỉ được áp dụng cho những Nhà bán hàng Sỉ/lẻ, các Shop/Cửa hàng Thời trang, các CTV bán hàng,… Vì vậy Quý đối tác/Quý khách hàng vui lòng gửi hình ảnh về Cửa hàng/Shop (hoặc link trang Website/Fanpage/Kênh bán hàng,…) cho Minh Sport. (để xác minh rằng Bạn là nhà Bán hàng thực sự).

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian của 2 bên (tránh trường hợp hỏi chơi chơi, tham khảo giá,…), nên Minh Sport chỉ hỗ trợ tư vấn, báo giá sỉ, gửi mẫu,…cho những Khách hàng/Đối tác thỏa mãn Tiêu chí thứ 2 ở trên thôi nhé.

Minh Sport rất mong nhận được sự thông cảm ạ!

Quyền lợi khi mua sỉ tại Minh Sport

✓ Những sản phẩm Quần áo thể thao Minh Sport có bán sỉ đều là những mẫu sản phẩm thỏa mãn 3 tiêu chí: Đẹp – Chất lượng tốt – Giá thành tốt

✓ Được nhập hàng quần áo thể thao nam giá sỉ với giá gốc tại xưởng, không qua trung gian, nên đảm bảo giá thành cực tốt, cực cạnh tranh cho người bán hàng.

✓ Đa số các mẫu đều được Minh Sport tự thiết kế, nên đảm bảo mẫu mã độc quyền, ít cạnh tranh trên thị trường, tăng cơ hội bán hàng tốt hơn cho nhà bán bán hàng

✓ Tất cả các sản phẩm đều có thông tin đầy đủ, rõ ràng và chi tiết (size áo, chất liệu, ưu điểm, lợi ích sản phẩm,…) nên người bán dựa vào đó để tư vấn cho khách hàng, không phải lo lắng thông tin sản phẩm

✓ Có hình ảnh đầy đủ/hình ảnh thật/hình ảnh review Đẹp về sản phẩm (Nhà bán hàng không phải lo lắng về hình ảnh sản phẩm). Tuy nhiên, trong một số trường hợp, Minh Sport chỉ cung cấp ảnh gốc (ảnh không chèn Logo) cho những nhà Bán hàng đã thực hiện việc đặt hàng.

✓ Minh Sport sẽ hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin nhiệt tình, tận tâm với thái độ tốt nhất. Bao gồm cả những thông tin về sản phẩm, thông tin ngoài sản phẩm và cả những kinh nghiệm/kỹ thuật bán hàng hiệu quả. Chúng tôi luôn luôn cập nhật/thông báo cho Quý khách hàng/đối tác khi có sản phẩm mới.

✓ Minh Sport luôn khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi để kiểm tra, nhận hàng và thanh toán. Trong trường hợp khách hàng ở xa, không có thời gian để liên hệ trực tiếp, Minh Sport sẽ hỗ trợ gửi hàng đến tận tay cho Quý khách hàng/Đối tác.

✓ Minh Sport sẽ hỗ trợ phí giao hàng cho tất cả Quý khách hàng/đối tác ở xa (tối đa 80K cho lần đặt hàng đầu tiên và tùy số lượng đặt ở những lần đặt tiếp theo).

✓ Quý khách hàng/Đối tác mua sỉ được đổi hàng miễn phí trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do trong quá trình vận chuyển hoặc sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. (Minh Sport chỉ đổi hàng trong trường hợp sản phẩm còn nguyên tem mác, không có dấu hiệu tẩy xóa, cắt bỏ,…sản phẩm):

  • Thời gian được đổi trả tùy thuộc vào số lượng mà Quý khách hàng/đối tác nhập về (nhập số lượng lớn, thì thời gian được đổi trả càng dài, nhưng tối đa không quá 30 ngày)
  • Chỉ đổi/trả sản phẩm theo từng đợt nhập. Ví dụ: sản phẩm nhập đợt 1 không thể đổi/trả khi Quý khách hàng/Đối tác đã nhập hàng đợt 2

✓ Với những Khách hàng/Đối tác nhập hàng sỉ càng lâu năm hoặc số lượng càng lớn, thì càng có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Zalo – 0765 559 179

Điều kiện mua sỉ quần áo Thể thao Nam tại Minh Sport

✓ Minh Sport chỉ chấp nhận hỗ trợ giá sỉ cho những Quý khách hàng/Đối tác đặt đơn hàng lần thứ nhất trên 30 sản phẩm (Lấy theo Ri, tỉ lệ 1:1:1:1)

✓ Những lần tiếp theo, Quý khách hàng/Đối tác nhập hàng với số lượng từ 10 sản phẩm sẽ được tiếp tục tính giá sỉ (lấy theo Ri, tỉ lệ 1:1:1:1)

✓ Để đảm bảo quyền lợi cho những Nhà bán hàng, Cửa hàng/Shop bán hàng khác,…Vậy nên những trường hợp Quý khách hàng/Đối tác đặt dưới số lượng của Điều kiện mua sỉ ở trên, thì Minh Sport sẽ có những chính sách, ưu đãi riêng chứ không được áp dụng mức giá sỉ.

? Lưu ý: Có nhiều Khách hàng/Đối tác sẽ thắc mắc rằng: có nhiều đơn vi/xưởng sản xuất khác họ yêu cầu số lượng tối thiểu ít hơn (hay thậm chí 1 đến 5 sản phẩm cho những lần sau đều được tính giá sỉ)? Thì Minh Sport xin phép được giải thích rằng: họ đang bán với giá của Cộng tác viên (CTV), chứ không phải giá sỉ. Với chính sách CTV, thì họ yêu cầu nhập với số lượng ít hơn, nhưng giá thành sẽ cao hơn mức giá sỉ rất nhiều ạ.

Giao hàng và Thanh toán khi mua sỉ tại Minh Sport

? Với những khách hàng mua hàng trực tiếp: thì bắt buộc sẽ thanh toán trực tiếp (chuyển khoản hoặc tiền mặt), sau đó nhận hàng

? Với những khách hàng mua hàng ở xa:

  • Khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng + Phí vận chuyển: nếu khách hàng yêu cầu gửi hàng qua những đối tác vận chuyển không có dịch vụ thu hộ COD
  • Khách hàng chuyển khoản 30% tổng giá trị đơn hàng: nếu khách hàng yêu cầu gửi hàng qua những đối tác vận chuyển có dịch vụ thu hộ COD

✓ Minh Sport hỗ trợ giao hàng theo yêu cầu của khách hàng (chành xe, thời gian, địa điểm nhận hàng,…). Tuy nhiên với những chành xe hoặc địa điểm gửi hàng mà Quý khách hàng quen biết, nhưng xa lạ với Minh Sport, thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đền bù trong trường hợp hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

QUẦN ÁO THỂ THAO NAM NỮ – MINH SPORT

Địa chỉ: Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại/Zalo: 0765 559 179

Email: minhsport2021@gmail.com

MINH SPORT RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG/ĐỐI TÁC!