Hiển thị 1–12 của 59 kết quả

50.000
50.000
50.000
50.000
50.000
50.000
50.000
50.000
50.000
50.000
50.000
50.000

In áo thun đồng phục lớp là hoạt động ý nghĩa để gắn kết các thành viên trong lớp. Ngay dưới đây, Minh Sport xin giới thiệu những mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp nhất, giá rẻ để bạn tham khảo!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in áo thun đồng phục lớp

1. Kiểu áo thun đồng phục lớp

Kiểu áo thun đồng phục là yếu tố ảnh hưởng đến giá in áo đồng phục mà có thể bạn chưa biết.

Theo đó, mẫu áo thun cổ tròn sẽ có giá thành thấp hơn so với những mẫu áo thun có cổ.

Tương tự, mẫu áo thun may càng phức tạp, phối càng nhiều màu thì giá thành sẽ càng cao so với những mẫu áo thun đơn giản hoặc không phối màu.

in áo lớp đẹp

2. Chất liệu vải thun may áo đồng phục

Chất liệu vải thun là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành khi in áo thun đồng phục lớp.

Mỗi loại vải thun sẽ có giá thành khác nhau, vì thế mà giá in áo đồng phục cũng sẽ khác nhau.

Thực tế, những chất liệu vải thun có tỉ lệ % cotton càng cao, thì giá thành của vải và áo đồng phục sẽ càng cao.

3. Số lượng áo đồng phục cần in

Khi bạn đặt in áo thun đồng phục lớp theo yêu cầu với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt lẻ từng chiếc.

Lý do bởi vì khi đặt in áo đồng phục lớp đồng loạt một lần với số lượng lớn, xưởng may sẽ dễ dàng chuẩn bị các nguồn nguyên phụ liệu và tiết kiệm chi phí sản xuất trên mỗi công đoạn.

4. Hình in lên áo thun đồng phục lớp

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá in áo đồng phục lớp chính là hình in, họa tiết trên áo.

Bạn nên cân nhắc đặt in các hình nhỏ, dễ nhìn. Tránh việc sử dụng các hình in quá to hoặc chiếm quá nhiều khoảng trống có thể gây mất thẩm mỹ và tăng thêm chi phí.

in áo lớp đẹp

Những lợi ích khi in áo thun đồng phục lớp

1. Thể hiện cá tính

Áo đồng phục lớp thể hiện rõ cá tính cũng như phong cách của các cá nhân trong tập thể một cách đồng bộ. Đây cũng là đặc trưng rõ nét nhất mà áo thun đồng phục lớp đem lại.

In áo thun đồng phục lớp có các chi tiết logo trường, hình in, slogan thể hiện cá tính của lớp. Từ đó, mà mọi người xung quanh có thể biết được các thông tin cơ bản của lớp.

2. Đồng bộ trang phục khi tham gia các hoạt động ngoại khóa

Áo thun đồng phục lớp sẽ có sự thống nhất nhằm tạo sự đồng bộ và dễ dàng quản lý trong các hoạt động ngoại khóa. Nhờ vậy, mà các thành viên trong lớp sẽ ý thức được mình đang có trách nhiệm đối với tập thể.

Áo đồng phục lớp còn giúp nhận dạng học sinh hay cá nhân nào đang ở lớp nào. Ví dụ thành viên có thể nhận biết tập thể của mình khi tham gia các hoạt động của trường, lớp,…

in áo lớp đẹp

3. Xây dựng hình ảnh đẹp thời học sinh

In áo thun đồng phục lớp là hoạt động chứa đựng nhiều kỷ niệm. Áo đồng phục lớp tuy chỉ là yếu tố để tạo nét cá tính của từng lớp học nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đối với cá nhân trong tập thể.

Thiết kế áo đồng phục lớp hiện nay khá đa dạng, đa phong cách và kiểu dáng nhưng vẫn mang nét đặc trưng của lớp. Sự đồng bộ của áo đồng phục còn giúp các cá nhân cảm thấy tự hào khi trở thành một phần của tập thể lớp.

4. Tạo môi trường học đường bình đẳng

Sự bình đẳng luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong môi trường học đường. Sự khác biệt giữa giàu và nghèo luôn tạo ra khoảng cách giữa các em học sinh.

Vì vậy, việc in áo thun đồng phục lớp sẽ giúp các em học sinh cảm thấy tự tin hơn trong các hoạt động của lớp cũng như của trường. Mặc áo đồng phục nhằm giúp thể hiện sự ngang bằng và bình đẳng trong môi trường giáo dục hiện nay.

5. Tiết kiệm chi phí quần áo

Việc mặc áo đồng phục lớp sẽ giúp cá nhân tiết kiệm chi phí khá nhiều trong nhu cầu mua sắm quần áo tới trường hay đi dã ngoại hiện nay. Khoản tiết kiệm đầu tư vào quần áo, bạn có thể bổ sung vào quỹ lớp cho các hoạt động khác.

Hơn nữa, nó còn giải quyết các vấn đề cơ bản như không biết mặc gì hay mặc thế nào hợp trend, hợp thời,…

6. Xây dựng tinh thần đoàn kết

Một trong những lợi ích quan trọng của việc in áo thun đồng phục lớp đó là tăng cao tính đoàn kết trong tập thể, giúp xóa bỏ khoảng cách và giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động trường lớp.

Không chỉ vậy, áo đồng phục lớp còn được coi là sợi dây kết nối các thành viên với nhau, tăng tính đồng đội và tin thần tương thân tương ái.

in áo lớp đẹp

Các kiểu in áo thun đồng phục lớp đẹp

Ít phụ huynh biết rằng một trong những động lực thôi thúc con đến trường hay tham gia các hoạt động ngoại khóa xuất phát từ đồng phục. Bên cạnh đồng phục áo trắng còn có rất nhiều mẫu áo thun đồng phục lớp độc đáo, cụ thể:

1. Áo thun trơn đồng phục

Một trong những mẫu in áo thun đồng phục lớp phổ biến chính là áo thun trơn.

Đây là mẫu áo thun đơn giản, dễ mặc, dễ phối đồ và thường là những mẫu áo thun đơn sắc, rất đa dạng màu sắc để lựa chọn.

Xưởng may Minh Sport chuyên may bỏ sỉ áo thun trơn đồng phục các loại (áo có cổ, áo cổ tròn), với đầy đủ màu sắc và chất liệu để khách hàng chọn lựa.

in áo lớp đẹp

2. Áo polo in hình đơn giản

Mẫu áo polo được nhiều người ưa chuộng chính là mẫu áo polo in hình đơn giản.

Hình in có thể là logo, hình ảnh hay đơn giản là các câu slogan ngộ nghĩnh, hài hước,… Mẫu áo tinh tế, lịch sự, phù hợp với nhu cầu in áo thun đồng phục họp lớp kỷ niệm ngày ra trường như 10 năm, 20 năm, 30 năm,…

in áo lớp đẹp

3. Áo polo may phối màu

Áo polo may phối màu là mẫu áo thun đồng phục lớp cũng được rất nhiều người lựa chọn và đặt hàng.

Áo polo đa dạng màu sắc và may phối từ 2 – 3 màu khác nhau, tạo nên điểm nhấn độc đáo cho chiếc áo đồng phục lớp trong các buổi hoạt động ngoại khóa hay học tập trên lớp.

in áo lớp đẹp

4. Áo thun đồng phục lớp in 3D

Áo thun đồng phục in 3D là mẫu áo dễ dàng bắt trend và được giới trẻ GenZ rất ưa thích.

Mẫu áo đa dạng màu sắc và có thể in những hình ảnh đặc biệt và được thiết kế riêng. Vì vậy, mẫu áo thun in 3D được lựa chọn làm áo đồng phục lớp để thể hiện cá tính độc đáo.

in áo lớp đẹp

Một vài lưu ý quan trọng khi in áo thun đồng phục lớp

1. Chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải in áo thun đồng phục lớp rất quan trọng để có một chiếc áo đẹp, chất lượng cao. Ngoài ra, với loại vải thun cần đảm bảo thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Các chất liệu vải thun phổ biến nhất khi may áo thun đồng phục là: vải thun cá sấu (may áo polo), vải thun cotton và vải sufa (may áo cổ tròn), vải thun lạnh hoặc vải polyester (in áo 3D),…

2. Chọn lựa màu sắc phù hợp với lứa tuổi học sinh

Áo thun đồng phục lớp rất đa dạng mẫu mã và màu sắc. Mỗi thiết kế sẽ có 1 hoặc nhiều tone màu khác nhau.

Điều quan trọng nhất khi in áo thun đồng phục lớp phải hài hòa và phù hợp với lứa tuổi học sinh.

in áo lớp đẹp

3. Chọn hình in trên áo thun đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp là một phần quan trọng để nhận diện thương hiệu nhà trường. Do vậy, ngoài yêu cầu về chất lượng, thì yếu tố thẩm mỹ về hình in cũng cần được chú trọng.

Hình in lên áo cần phù hợp với môi trường, lứa tuổi và hài hòa về màu sắc thể hiện giá trị thông điệp cần truyền tải.

in áo lớp đẹp

4. Giá thành hợp lý

Giá thành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn in áo thun đồng phục lớp.

Do áo đồng phục lớp cần đặt may số lượng lớn nên lựa chọn những xưởng may trực tiếp như Minh Sport để tiết kiệm chi phí.

5. Đơn vị sản xuất uy tín

Tiêu chí quan trọng cuối cùng mà Minh Sport muốn bạn lưu tâm chính là lựa chọn một đơn vị in áo đồng phục lớp uy tín.

Bởi những đơn vị uy tín mới có dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được mọi yêu cầu.

in áo lớp đẹp

Các chất liệu vải thun in áo lớp phổ biến

1. Vải thun cá sấu in áo polo

Vải thun cá sấu là chất liệu vải dày dặn, in áo polo rất đẹp, tôn dáng và dễ phối đồ. Vải thun cá sấu có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt và có độ đàn hồi cao, bất kể người gầy hay mập đều có thể sử dụng.

Với loại vải in áo lớp này sẽ giúp người mặc cảm thấy tự tin hơn khi tham gia mọi hoạt động của lớp và nhà trường.

in áo lớp đẹp

2. Vải cotton in áo lớp cổ tròn

Vải thun cotton là loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngoài ra vải thun cotton rất bền màu, chất vải mềm mịn, phù hợp để in áo áo lớp, áo nhóm.

Loại vải này thích hợp để may áo thun trơn hoặc in áo cổ tròn, giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái dưới mọi điều kiện thời tiết.

in áo lớp đẹp

3. Vải polyester in áo lớp 3D

Chất liệu vải thun để in áo lớp 3D phù hợp nhất là vải polyester.

Không chỉ vậy, vải polyester còn có khả năng chống nấm mốc và vi khuẩn, bề mặt mịn, in chuyển nhiệt, in 3D cực kỳ đẹp, cho hình in sắc nét như thật.

Ngoài ra, dòng vải thun này có độ bền cao, không lo bị nhão hay chảy xệ sau một thời gian sử dụng, nên rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.

in áo lớp đẹp

Tại sao nên in áo thun đồng phục lớp TPHCM tại Minh Sport?

Minh Sport là một cơ sở may áo thun đồng phục nhiều năm được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Chúng tôi đã đồng hành và in áo đồng phục cho hàng trăm hội nhóm, lớp học trên khắp cả nước.

Chúng tôi tin rằng sự uy tín và chất lượng áo đồng phục sẽ làm tất cả khách hàng cảm thấy hài lòng hơn sự mong đợi.

1. Nhận in áo thun đồng phục lớp với mọi số lượng

In áo đồng phục lớp cần in số lượng lớn để đảm bảo chất lượng đồng đều và tiết kiệm chi phí. Minh Sport là xưởng may & in áo đồng phục lớp với mọi số lượng, kể cả số lượng ít, chỉ từ 10 áo.

in áo lớp đẹp

2. Thiết kế và giao hàng miễn phí

Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, chính sửa đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách giao áo đồng phục đến tận lớp hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

in áo lớp đẹp

3. Rẻ hơn 20% so với giá thị trường

Minh Sport là xưởng may & in áo trực tiếp, nhập nguồn nguyên liệu tận gốc, nên giá in áo thun đồng phục lớp rẻ hơn 20 – 30% so với giá thị trường.

Hơn nữa, đồng bộ về quy trình sản xuất giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều khâu trung gian để đem đến những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ đến tay khách hàng.

in áo lớp đẹp

4. Áo đồng phục lớp đẹp, hình in chất lượng

Minh Sport cam kết mỗi chiếc áo đồng phục được may & in đều đảm bảo từ chất liệu vải đến quy trình sản xuất.

Mỗi chiếc áo đồng phục đều đẹp từng đường kim mũi chỉ, hình in sắc nét y như bản thiết kế.

in áo lớp đẹp

5. Xưởng in áo thun đồng phục lớp trực tiếp tại TPHCM

Chúng tôi là xưởng in áo đồng phục lớp trực tiếp tại TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp tại xưởng để tham khảo mẫu hoặc đặt hàng.

in áo lớp đẹp

6. Hoàn tiền gấp đôi nếu áo in sai thiết kế

Chúng tôi cam kết sản phẩm giống 100% so với bản thiết kế, từ hình in đến kiểu áo. Sẵn sàng hoàn tiền gấp đôi nếu áo in sai hoặc lỗi thiết kế.

in áo lớp đẹp

Trên đây, Minh Sport vừa giới thiệu đến bạn các mẫu in áo thun đồng phục lớp đẹp, chất lượng và giá rẻ. Để tham khảo thêm nhiều mẫu áo đồng phục lớp khác, bạn có thể truy cập website https://minhsport.com/ hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 0765 559 179 để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé!