Chính sách vận chuyển khi mua các sản phẩm Quần áo thể thao Nam nữ Thời trang tại Minh Sport!

Chính sách vận chuyển 1: Được XEM và KIỂM TRA hàng trước khi thanh toán

Để đảm bảo sự tin tưởng cho Quý khách hàng khi đặt hàng Online tại Minh Sport, chúng tôi luôn cam kết hàng đảm bảo chất lượng, giống như thông tin mô tả sản phẩm trên website. Ngoài ra, khi shipper giao hàng, Quý khách hàng được XEM và KIỂM TRA hàng trước khi thanh toán.

Nếu ứng ý, hài lòng về sản phẩm thì nhận hàng. Nếu không ưng ý, không hài lòng, không nhận không sao cả.

Chính sách vận chuyển 2: Phí vận chuyển (phí ship) là bao nhiêu ạ?

Do phục vụ cho Khách hàng khắp toàn quốc, nên Minh Sport không có đội ngũ Giao hàng (Shipper) riêng. Nên Minh Sport sẽ liên kết với các Đơn vị vận chuyển thứ 3 để chuyển và giao hàng đến tận tay sớm nhất cho Quý khách hàng (ĐV Giao hàng tiết kiệm, ĐV Bưu điện, ĐV Viettel Post,…)

Dưới đây là bảng phí vận chuyển của các Đơn vị vận chuyển, Minh Sport sẽ hỗ trợ phí ship cho Quý khách hàng như sau:

  • Với đơn hàng trên 400.000Đ: Minh Sport sẽ miễn phí ship cho toàn bộ Khách hàng (Minh Sport chi trả toàn bộ cho Đơn vị vận chuyển)
  • Với đơn hàng dưới 400.000Đ: Phí ship cho các đơn hàng toàn quốc là 25.000Đ (Minh Sport sẽ hỗ trợ 1/2 chi phí cho Đơn vị vận chuyển)

Chính sách giao hàng 3: Thời gian giao hàng mất bao lâu?

Minh Sport rất hiểu những mong muốn của Anh chị khi đặt hàng online. Đó là muốn nhận được hàng vào khoảng thời gian ngắn nhất để kịp sử dụng vào 1 dịp nào đó. Vì vậy, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết công suất để giao hàng sớm nhất có thể cho Anh chị.

Tuy nhiên, thời gian giao hàng cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm giao hàng của Anh chị nữa ạ. Dưới đây là khoảng thời gian vận chuyển dự kiến mà các đơn vị vận chuyển đã cung cấp cho bên Shop ạ:

  • Khu vực Hồ Chí Minh: 1 – 2 ngày
  • Khu vực Miền Nam: 2 – 3 ngày
  • Khu vực Miền Trung: 4 – 5 ngày
  • Khu vực Miền Bắc: 4 – 6 ngày

<Thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hơn thời gian giao hàng dự kiến ở trên nhé Anh chị>

Tuy nhiên, vào những dịp cao điểm (như dịp lễ tết, các chương trình khuyến mãi lớn,…) và những sự cố khách quan (như dịch bệnh, thiên tai,..) thì thời gian giao hàng dự kiến có thể bị kéo dài hơn 1 – 2 ngày. 

Minh Sport rất mong Quý Anh chị thông cảm điều này và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường tiếp theo ạ!

============

? MINH SPORT luôn mong muốn mang đến những giá trị và lợi ích cho Khách hàng bằng những sản phẩm Quần áo Thể thao Thời trang, Cao cấp, Chất lượng tốt với Giá thành tốt nhất.