Các bước để tán một cô gái thành công – Kinh nghiệm tán gái

các bước để tán một cố gái thành công - Kinh nghiệm tán gái

Hôm nay, Minh Sport xin chia sẻ tới những bạn nam các bước để tán một cô gái thành công nhé!

Có nhiều bạn tán gái không đổ và nói rằng tại do mình không đẹp trai, tại mình không giàu,…Để có thể tán đổ một cô gái lý tưởng của các bạn, thực ra việc đẹp trai và giàu có là một phần. Nhưng điều quan trọng hơn cả chính là khí chấtsự cuốn hút của các bạn.

Và trong bài viết ngày hôm nay, Minh Sport sẽ chỉ ra cho các bạn những cách để từng bước tán đổ một cô gái mà mình thích một cách tinh tế và cuốn hút, để chính cô ấy là người muốn bước vào cuộc sống của bạn.

Nguyên tắc quan trọng để tán một cô gái thành công: “ tán mà như không tán”

Đừng bao giờ bước đến tình yêu rồi để cho cô ấy biết rằng “anh đang tán em đây”, “cho anh làm quen nhé”,…Bởi nó nghe lộ liễu và kém cuốn hút.

Thường thì con gái khi nghe những câu nói như vậy, ngay lập tức họ sẽ không có ấn tượng tốt về người đàn ông đó. Vì một người đàn ông lý tưởng đối với con gái là khi ở đó, chuyện tình cảm được diễn ra một cách rất tự nhiên, người con gái dần dần có cảm xúc với bạn, càng ngày càng mãnh liệt hơn, họ khao khát và mong chờ được nghe một lời yêu thương từ bạn.

các bước để tán một cố gái thành công - Kinh nghiệm tán gái
“Tán như không tán” – nguyên tắc quan trọng trong các bước để tán một cô gái thành công

Bước số 1 để tán một cô gái thành công: Hãy làm bạn với cô ấy

Hãy làm bạn với cô ấy, lấy những chủ đề chung giữa 2 người để trò chuyện như những người bạn với nhau. Đừng đòi hỏi cô ấy nói những câu chuyện thân mật, gần gũi và đẩy nhanh tốc độ để cô ấy thích mình – đó là những điều không nên.

Làm bạn để làm gì? Để bạn có thể thăm dò tình hình, hiểu thêm về cô gái này. Rồi sau đó là một người bạn tốt, một người bạn thân thiết với cô ấy.

Để rồi dần dần với thời gian khi tiếp xúc với bạn, cô ấy sẽ phải băn khoăn là “anh ấy có tình cảm với mình không nhỉ?”. Và nỗi băn khoăn trong đầu cô ấy càng ngày càng lớn dần chứng tỏ tình cảm của cô ấy dành cho bạn cũng một ngày lớn lên.

Bước số 2 để tán một cô gái thành công: Xây dựng một hình mẫu người đàn ông tuyệt vời

Con gái thì ai cũng thích một người đàn ông như thế này: đẹp trai, ga lăng, lịch thiệp, giàu có, tự trọng.

Ví dụ hiện tại ngoại hình của mình đang ở mức độ này thôi, thì mình sẽ cố gắng để đẹp nhất trong mắt cô gái ấy bằng nhiều cách đơn giản như: chỉnh chu hơn một chút, quan tâm đến thời trang, cách mặc đẹp một chút,…

Ga lăng, lịch thiệp thì con gái nào cũng thích. Họ cực kỳ thích những người đàn ông bước đến cuộc đời mình là một người biết tôn trọng phụ nữ. Ví dụ trong một nhóm bạn đi chơi chung, mình có thể xách đồ cho con gái, mở nắp chai nước cho cô ấy,… – đó là biểu hiện của sự lịch thiệp, ga lăng của đàn ông.

Yêu một người đàn ông giàu có thì chắc chắn cô gái nào cũng thích. Với trong khả năng tài chính của các bạn, những buổi hẹn hò đầu tiên ở những nhà hàng sang trọng cũng là cách để bạn ghi điểm trong mắt cô ấy.

Bước số 3 để tán một cô gái thành công: Cho cô ấy có thời gian để họ cảm nhận và dần dần khao khát có được bạn trong đời lớn hơn

Sai lầm của nhiều chàng trai khi tán tỉnh một cô gái, đó là luôn tìm cách để có được cô gái ấy nhanh nhất – một chàng trai cuốn hút sẽ không bao giờ làm thế.

Có thể sau một vài buổi đi chơi, nói chuyện,…chúng ta đã có cảm xúc rất tốt dành cho nhau rồi. Nhưng bạn cũng chưa vội hấp tấp để nói những lời kiểu như: “em làm người yêu của anh nhé”, “em làm bạn gái của anh nhé”,…mà vẫn dành sự quan tâm, có thể là ngày một thân thiết hơn như một người anh trai hoặc một người bạn tốt.

Đấy là một cách rất tuyệt vời. Rồi cùng với thời gian, cô gái ấy sẽ thấm và càng ngày khao khát hơn. Cô ấy sẽ luôn tự đặt ra câu hỏi: “liệu anh ấy có yêu mình không”, “liệu anh ấy có thích mình không, anh ấy quan tâm mình đến thế cơ mà”,…

Những băn khoăn ấy càng nhiều cùng với thời gian càng lâu, thì khao khát có được bạn trong cuộc đời của cô ấy sẽ càng lớn.

Bước số 4 để tán một cô gái thành công: Khen ngợi cô gái ấy trước mặt người khác

Ví dụ giữa bạn và cô gái ấy có những người bạn chung. Khi nói chuyện với những người bạn chúng đó, cô ấy có đặc điểm gì tốt – KHEN.

Lưu ý rằng, với những cô gái đang tán tỉnh, tuyệt đối bạn không nên khen người ta ĐẸP. Bởi vì vẻ đẹp đa phần là do “trời phú” và khi bạn khen đẹp, thì người ta sẽ nghĩ bạn là một người háo sắc.

Người đàn ông tinh tế sẽ không bao giờ khen một cô gái chưa phải là vợ hoặc người yêu của mình đẹp.

các bước để tán một cố gái thành công - Kinh nghiệm tán gái
Khen ngợi cô gái ấy trước mặt người khác – bước đi quan trọng để tán một cô gái thành công

Bước số 5 để tán một cô gái thành công: Bảo vệ cô ấy trước mặt người khác

Ví dụ 2 bạn đi chơi chung cùng với một nhóm bạn, nếu có người nói những điều không đúng hoặc chê cô ấy,… thì nếu là một người đàn ông tinh tế, bạn nên điều chỉnh lại những lời nói không đúng đấy.

Nếu 2 bạn thân thiết hơn một chút và bạn dẫn về nhà chơi chẳng hạn. Nếu bố mẹ các bạn có nói một vài câu gì đó khiến cho cô ấy cảm thấy không thoải mái thì mình phải giải thích, chứ không để cô ấy phải ấm ức và ra về.

Nếu bạn là một người sẵn sàng nói và bảo vệ cô ấy như vậy, thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm rất lớn trong mắt của cô gái ấy.

Bước số 6 để tán một cô gái thành công: Hãy chiều chuộng cô ấy bằng sự hào phóng của mình

Ở giai đoạn mà cô ấy chưa phải là người yêu của các bạn thì cách chiều chuộng cũng phải khác so với cách chiều chuộng vợ hoặc người yêu của mình.

Ví dụ như hôm nay bạn thích đi xem phim nhưng cô ấy lại thích đi ăn tối. Thì sự hào phóng và tôn trọng của mình được thể hiện bằng cách: bạn gác lại mong muốn của bản thân và dẫn cô ấy đi ăn tối.

Bước số 7 để tán một cô gái thành công: Tuyệt đối không được nói câu yêu sớm

Tuyệt đối không được bảo cô ấy là hãy làm bạn gái của anh sớm trong khi các bạn chưa nắm chắc được phần thắng trong tay mình.

Tình yêu cần có thời gian để thấm dần, cảm nhận dần. Các bạn chỉ nên nói câu yêu và tỏ tình vào thời điểm mà bạn nắm chắc 90% cô ấy cũng có tình cảm với mình rồi.

các bước để tán một cố gái thành công - Kinh nghiệm tán gái
Khi tán gái, tuyệt đối không được nói câu yêu quá sớm – khi mà bạn chưa nắm chắc phần thắng trong tay

Bước số 8 để tán một cô gái thành công: Hãy im lặng sau một quãng thời gian thân thiết

Các bạn sẽ quan tâm và thân thiết với cô ấy trong một thời gian – khoảng 1 tháng chẳng hạn – thì đã đến lúc các bạn sẽ im lặng.

Đây là một trong những khoảnh khắc rất quan trọng đối với các bạn để tạo nên một bước ngoặt trong chuyện tình cảm.

Để sau một tháng được các bạn yêu thương, chăm sóc như một người anh trai. Thì đột nhiên, sự im lặng của các bạn sẽ khiến cho cô ấy phải băn khoăn. Những thời gian trước có thể đã băn khoăn một phần rồi, sự im lặng hiện tại của các bạn sẽ đẩy nhanh quá trình người ta thích các bạn lên.

Và rồi sau một thời gian im lặng, cô ấy sẽ chủ động với các bạn. Lúc này, các bạn sẽ không quan tâm nhiều như lúc trước nữa mà lạnh lùng hơn đôi chút. Để rồi chính cô ấy phải hỏi bạn rằng: “tại sao anh lại lạnh lùng với em như vậy, có phải em đã làm gì sai không?”.

Bước số 9 để tán một cô gái thành công: Dùng những câu nói để chốt hạ

Nếu cô gái ấy trách móc hoặc đôi khi tò mò về các bạn, muốn hỏi các bạn tại sao lại như vậy?,…tức là cô gái ấy đã rất căng thẳng và đã có tình cảm khá là nhiều rồi. Lúc này các bạn sẽ nói những câu để chốt hạ và khiến cố ấy sẽ là người yêu của các bạn.

Những câu nói ví dụ như: “Thực ra thời gian qua anh rất quan tâm đến em, nhưng anh không biết là em có thích điều đó không. Anh sợ những điều quan tâm đó sẽ khiến em không được thoải mái”.

Những câu nói mở lời như vậy để chính cô ấy phải nói ra “Không, em đâu có cảm thấy không thoải mái đâu. Chính vì sự im lặng của anh, em mới không thoải mái đấy”.

Sau đó, các bạn tiếp tục mở thêm một vài câu vì cảm thấy cô ấy cũng đã thích mình rồi. Bằng cách đó, lâu dần, các bạn sẽ yêu nhau một cách rất tự nhiên theo từng bước, từng bước như vậy.

các bước để tán một cố gái thành công - Kinh nghiệm tán gái
Dùng những câu nói chốt hạ – Bước cuối trong các bước để tán một cô gái thành công 

Trên đây là các bước để tán một cô gái thành công mà anh em nên áp dụng ngay và luôn nhé. Đọc thêm những bài viết về Kinh nghiệm tán gái để có thêm nhiều kiến thức thú vị nhé. Chúc anh em thành công!

2 thoughts on “Các bước để tán một cô gái thành công – Kinh nghiệm tán gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *